Phân biệt kem lulanjina thật giả

Hằng ngày chúng tôi thường hay nhận những câu hỏi thắc mắc của bạn gái về chất lượng sản phẩm, giá cả…Tuy nhiên, điều chúng tôi quan tâm là sự góp ý chân thành của quý khách hàng cũng như yêu cầu đưa ra cách phân biệt mỹ phẩm. Đầu tiên chúng tôi xin được nói về thương hiệu Lulanjina trước nhé !!
Bởi chúng tôi nhận thấy, không chỉ là thắc mắc khó khăn mà chị em hay gặp phải mà cũng chính đây là cách mà kẻ gian tuồng hàng giả thu lợi nhuận trên nổi đau của mọi người mua phải sản phẩm kém chất lượng này. Phân biệt kem lulanjina thật giả là một trong những việc bảo vệ lợi ích người tiêu dùng cần thiết mà chúng tôi nghĩ đến đầu tiên.

Nhận biết Kem lulanjina thật giả

Làm đẹp da bằng mỹ phẩm hầu như không thể thiếu trong thời đại ngày nay. Đó là việc làm thiết thực và có ý nghĩa. Tuy nhiên, không ít chị em chúng ta cả tin mua nhầm lulanjina giả. Khi được trao đổi với chúng tôi thì các chị em mới nhận ra vừa qua mình bị lừa.
Nhận thấy việc phân biệt thật giả vô cùng ý nghĩa nhầm tránh việc mua nhầm kem lulanjina giả nguy hại đến niềm tin yêu của người tiêu dùng đối với thương hiệu, nên chúng tôi đưa ra các cách phân biệt sau đây tránh hối tiếc khi mua nhầm.
Trước tiên, quý khách hàng nên thận trọng xem xét thật kỹ kem lulanjina trước khi quyết định mua hàng. Đây là sản phẩm Nhật Bản có 2 nhà máy sản xuất tại thị trường châu Á đó là Nhật Bản và Hồng Kông. Để khai thác và ứng dụng nhân sâm và cây linh chi trong sản xuất mỹ phẩm, Lulanjina dựa vào công thức làm đẹp truyền thống cổ truyền cùng kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại của Pháp.

Phân biệt kem lulanjina thật và giả

  • Trong nhân lulanjina hàng thật luôn nổi chữ O
  • Theo yêu cầu từ nhà cung cấp từ tháng 7/ 2014 chúng tôi thay đổi hoàn toàn tem dán trên nắp sản phẩm để chống hàng nhái, hàng giả mạo ăn theo uy tín nhãn hiệu.
  • Kem sâm lulanjina luôn có tem chống giả của công ty Nguyễn Phụng được chứng nhận từ BCA.

Chúng tôi luôn khuyến cáo quý khách hàng phải phân biệt hàng thật và giả nhầm tránh hối tiếc, tiền mất tật mang. Kem lulanjina chính hãng luôn bảo đảm chất lượng đúng tiêu chuẩn Nhật Bản.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời